Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
Cập nhật: Thứ sáu, 26/11/2010, 11:11 GMT+7
Công ty DAC kỷ niệm 80 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10 và quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam của cả nước, được sự quan tâm của Ban Giám đốc và theo truyền thống hàng năm của Công ty, chiều ngày 20/10/2010, tại hội trường Công ty DAC đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và phát động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung. Tham dự buổi lễ có Tổng Giám đốc TS. KTS Lê Tuấn, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ Tổng Giám đốc TS. KTS Lê Tuấn đã biểu dương, đánh giá cao vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ DAC nói riêng đã đóng góp không nhỏ đến sự phát triển của Công ty; làm chủ khoa học, công nghệ, tạo ra những công trình kiến trúc tô điểm cho đời. Tổng Giám đốc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, công nhân viên cùng gia đình nhân ngày lễ 20/10.

Thay mặt Ban nữ công của Công ty, trưởng ban nữ công KTS. Lê Hải Âu tóm tắt kết quả  trong phong trào nữ công và phát biểu cảm nhận của hội phụ nữ trước sự quan tâm của Công ty. Với tinh thần "lá lành đùm lá rách" buổi lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung nhận được sự tham gia nhiệt tình của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty, dường như ai cũng muốn chia sẻ phần cơm áo của mình giúp đồng bào miền Trung vượt qua những khó khăn. Cũng trong dịp này Công ty đã trao trọng trách cho đồng chí Nguyễn Đàm là người đại diện trực tiếp lên đường chuyển số tiền 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng chẵn) đến tay nhân dân vùng lũ xã Đức Giang - huyện Vũ Quang - tỉnh Hà Tĩnh.

Buổi liên hoan vui vẻ nhờ các tiết mục văn nghệ do anh chị em trong Công ty thể hiện. Các tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, và những bài ca hay nhất dành tặng những người phụ nữ.

Sau cùng, những ly rượu nồng nàn và những lời chúc thể hiện một tình yêu thương chan hoà, ấm áp giữa các thành viên trong công ty DAC như minh chứng cho một điều “chúng tôi là một gia đình”.

Kim Kiên
www.dac.vn
Trang inGửi cho bạn bèÝ kiến của bạn?Thông tin thảo luận.
Thông tin khác:
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)