Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
CẬN ĐẠICập nhật: Thứ sáu, 11/06/2010, 14:05 GMT+7
Nói về những công trình đẹp, người ta hay nhắc đến đền Taj Mahal (Ấn Độ) hay tháp Eiffel (Pháp)... Ngoài những kiệt tác kinh điển đó còn rất nhiều lựa chọn khác dường như ít được biết đến nhưng chúng có vẻ đẹp nguy nga không hề thua kém.

Chi tiết

Tọa lạc trên đồi Himeyama, cách nhà ga Himeji 10 phút đi bộ về phía bắc, lâu đài Himeji tuyệt đẹp dưới mọi góc nhìn. Nó được đặt tên là "lâu đài hạc trắng" bởi hình dạng làm liên tưởng đến cánh hạc đang cất cánh bay. Hạc cũng là biểu tượng của thành phố Himeji.

Chi tiết

Cứ mỗi dịp 4/7 - ngày quốc khánh nước Mỹ, người ta lại có cơ hội leo lên độ cao 90 mét để ngắm nhìn New York từ … trong vương miện của Nữ thần Tự do.

Chi tiết

Lăng Trung Sơn Nam Kinh là lăng mộ của ông Tôn Trung Sơn, nhà cách mạng dân chủ tiền bối vĩ đại của TQ, nằm ở núi Chung Sơn ngoại ô phía đông Nam Kinh, cả cụm kiến trúc lăng mộ dựa vào thế núi lên cao từng tầng một, bề thế lộng lẫy.

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)