Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
Cập nhật: Thứ ba, 25/01/2011, 15:51 GMT+7
'Không gian lạ' ở Majik

Nếu bạn kinh doanh quán café, hãy biến nó thành một không gian đặc sắc. Và Majik là một minh chứng thuyết phục. Cuộc sống của người dân ở thủ đô Belgrade, Serbia sẽ trở nên thú vị, sống động hơn trong ngày khai trương của nhà hàng cafe Majik. 

Quán cafe Majik được thiết kế bởi Karim Rashid, có diện tích là 180m2. Phần ngoại thất được hoàn thiện bằng thép không rỉ và gạch mosaic.Phần nội thất được thiết kế với những kỹ thuật tiên tiến và hình dạng phức tạp qua ứng dụng kỹ thuật chiếu sáng, màu sắc, kiểu dáng bàn ghế, vật liệu.Sàn được hoàn thiện bằng loại đá kỹ thuật (Engineered Stone). Trần vinyl chạy suốt không gian nội thất. Kính laminate màu hồng…Ngoài ra, phần nội thất sử dụng đến loại ghế Butterfly của công ty Magis; loại ghế bar Kant (Kant stool) của hãng Casamania; Đèn trần Bokka của hãng Kundalini; Ghế dài Wavelength của hãng Nienkamper…
 Karim Rashid là nhà thiết kế chủ trương triết lý sáng tạo một phong cách kỹ thuật số tự nhiên và một thế giới không phân đường giới hạn.
 Hoàng Hiền
Theo freshome
Trang inGửi cho bạn bèÝ kiến của bạn?Thông tin thảo luận.
Thông tin khác:
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)