Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
QUY HOẠCHCập nhật: Thứ ba, 18/07/2017, 23:17 GMT+7
Sáng 10/7, Công ty CP Tư vấn & Thiết kế Kiến trúc Việt Nam đã có buổi báo cáo lãnh đạo tỉnh Hưng Yên về đồ án Quy hoạch phân khu Khu ở đô thị trung tâm huyện Văn Giang.

Chi tiết

Ngày 1 tháng 9 năm 2013, UBND tỉnh Hưng Yên đã có Quyết định số 1788/QĐ - UBND về việc phê duyệt quy hoạch chung xây dựng huyện Văn Giang đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Chi tiết

Không gian toàn thể của khu vực xây dựng có diện tích 68ha, được xây dựng tại phường Ninh Khánh - TP. Ninh Bình theo hướng tổ chức tốt các thành tố riêng biệt chuyên dụng trong mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau cùng có lợi, nhằm gia tăng hệ thống hạ tầng dịch vụ và cảnh quan chung cho toàn công trình...

Chi tiết

Đồ án quy hoạch xây dựng Cụm 3 bệnh viện: Xanh Pôn II, Viện Tim & Viện Mắt của TP Hà Nội được hoàn thiện, chỉnh sửa từ phương án của Công ty DAC đã đạt giải Nhất cuộc thi tuyển do Sở Y tế Hà Nội tổ chức tháng 12/2012. Nội dung cụ thể của đồ án như sau:

Chi tiết

Khu hành chính tập trung tỉnh Hải Dương là khu công sở công quyền tập trung của Tỉnh; phục vụ cho các hoạt động quản lý nhà nước, quản lý điều phối phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt cộng đồng khác trong đô thị; được quy hoạch xây dựng tổng thể trên diện tích 19,15ha tại phường Hải Tân - Thành phố Hải Dương được thiết kế hợp khối, đồng bộ với tiện ích cao.

Chi tiết

Khu hành chính tập trung tỉnh Hải Dương dành cho 21 cơ quan làm việc, có diện tích sàn khoảng 76.000- 82.000m2, được xây dựng theo Tiêu chuẩn kỹ thuật cấp đặc biệt (TCVN) và có thể thi công từng phần với nhiều giai đoạn. Nội dung ý tưởng thiết kế quy hoạch & kiến trúc (Architectural Contents) của phương án 2 cụ thể như sau:

Chi tiết

Khu hành chính tập trung tỉnh Hải Dương là khu công sở công quyền tập trung của Tỉnh; phục vụ cho các hoạt động quản lý nhà nước, quản lý điều phối phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt cộng đồng khác trong đô thị; được quy hoạch xây dựng tổng thể trên diện tích 19,15ha tại phường Hải Tân - Thành phố Hải Dương

Chi tiết

Mỹ Hào là 1 trong 9 huyện của tỉnh Hưng Yên, nằm tại vị trí phía Đông Bắc Tỉnh với diện tích tự nhiên 7911ha. Huyện Mỹ Hào có lợi thế đặc thù là nằm trên vành đai Công nghiệp vùng Bắc Bộ, trên hành lang kinh - tế kỹ thuật - đô thị QL5A và giáp đô thị lõi của vùng thủ đô Hà Nội. Đây là những nhân tố động lực, đang được phát huy tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Huyện và của Tỉnh. Quy họach chung lần này là giải pháp chính phục vụ việc phát triển Huyện đến năm 2015 trở thành đô thị loại IV - thị xã trực thuộc Tỉnh Hưng Yên.

Chi tiết

Ngày 10 tháng 10 năm 2011, Công ty CP Tư Vấn & Thiết kế Kiến trúc Việt Nam đã hoàn thành đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị mới phía Tây Thành phố Nha Trang, tỷ lệ 1/500 do Công ty CP phát triển nhà và đô thị Nha Trang làm chủ đầu tư.

Chi tiết

Ngày 3 tháng 10 năm 2011, Tỉnh uỷ tỉnh Hưng Yên đã thông qua Đồ án quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Hưng Yên đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 do đơn vị tư vấn là Công ty CP tư vấn và thiết kế kiến trúc Việt Nam thực hiện.

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)