Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
QUY HOẠCH CHUNGCập nhật: Thứ năm, 03/11/2016, 10:56 GMT+7
Huyện Văn Lâm nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Hưng Yên, là khu vực giao thoa giữa hành lang kinh tế - kỹ thuật - đô thị QL5A và vành đai (3), (4) thủ đô Hà Nội. Đây là một trọng điểm phát triển Công nghiệp của Tỉnh Hưng Yên cũng như vùng thủ đô Hà Nội.

Chi tiết

Ngày 1 tháng 9 năm 2013, UBND tỉnh Hưng Yên đã có Quyết định số 1788/QĐ - UBND về việc phê duyệt quy hoạch chung xây dựng huyện Văn Giang đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Chi tiết

Quy hoạch chung xây dựng huyện Mỹ Hào đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 là một quy hoạch quan trọng trong định hướng phát triển không gian vùng tỉnh Hưng Yên; góp phần vào việc phát triển huyện Mỹ Hào trở thành một thị xã - đô thị loại IV, trọng điểm phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh theo hướng tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực gồm: Công nghiệp - Dịch vụ - Nông nghiệp, Đô thị và Nông thôn; đồng thời là một trung tâm thương mại, tài chính, khoa học, giáo dục của tỉnh Hưng Yên.

Chi tiết

Mỹ Hào là 1 trong 9 huyện của tỉnh Hưng Yên, nằm tại vị trí phía Đông Bắc Tỉnh với diện tích tự nhiên 7911ha. Huyện Mỹ Hào có lợi thế đặc thù là nằm trên vành đai Công nghiệp vùng Bắc Bộ, trên hành lang kinh - tế kỹ thuật - đô thị QL5A và giáp đô thị lõi của vùng thủ đô Hà Nội. Đây là những nhân tố động lực, đang được phát huy tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Huyện và của Tỉnh. Quy họach chung lần này là giải pháp chính phục vụ việc phát triển Huyện đến năm 2015 trở thành đô thị loại IV - thị xã trực thuộc Tỉnh Hưng Yên.

Chi tiết

Khu kinh tế Định An thuộc tỉnh Trà Vinh có diện tích 39,02km2, tọa lạc phía Tây Nam tỉnh Trà Vinh, giáp biển 65km, giáp 2 cửa sông lớn (Định An và Cung Hầu thuộc hệ thống sông Cửu Long), nằm trên đường liên vận hàng hải Quốc tế (Thái Bình Dương - biển Đông - Ấn Độ Dương - Kênh đào Xuye - Địa Trung Hải - Đại Tây Dương), là khu vực có nhiều tiềm năng và ưu thế phát triển, nhưng nghèo và xuất phát điểm thấp. Quy hoạch chung khu kinh tế này là giải pháp đột phá phát triển KTXH Tỉnh, vùng ĐBSCL giai đoạn 2010-2030, tầm nhìn đến 2050.

Chi tiết

Ngày 01/04/2010, Công ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trúc Việt Nam đã báo cáo đồ án điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Thái Bình đến năm 2030 trước Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình.

Chi tiết

Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam đã hoàn thành điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Sóc Trăng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

Chi tiết

Tháng 1/2010 Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam đã hoàn thành điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Hưng Yên và vùng phụ cận đến năm 2025. Với quy mô quy hoạch 10.143ha và dân số khoảng 338.000 người (trong đó diện tích thành phố là 6.133,1ha, dân số 295.000 người).

Chi tiết

Tên công trình: Khu đô thị phía Nam thị xã Uông Bí. Tính chất: Khu đô thị mới. Địa điểm xây dựng: Phường Quang Trung - thị xã Uông Bí. Chủ đầu tư: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Chi tiết

Tính chất: Là thành phố tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá và khoa học kỹ thuật, động lực chủ đạo trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội và đô thị hóa của tỉnh Thái Bình.

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)