Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
THÔNG TIN ĐA CHIỀUCập nhật: Thứ ba, 09/09/2014, 09:41 GMT+7
Bốn năm trước, bác sĩ Phượng và cộng sự ở Việt Nam bất ngờ khi đón tiếp vợ chồng Tiến sĩ S.H, một trong những chuyên gia nổi tiếng về thụ tinh trong ống nghiệm của thế giới đến TPHCM thực hiện kỹ thuật này cho chính vợ chồng ông...

Chi tiết

Tò mò vì một câu nói "...Tôi thừa nhận Y tế Việt Nam đã có những tiến bộ vượt bậc, sánh ngang tầm với khu vực và quốc tế trong gần 7 thập kỷ qua. Nhưng thất bại lớn nhất là ở chỗ: Tất cả những bệnh viện đã xây đều phải đập đi làm lại...!",phóng viên (PV) Tạp chí Kiến trúc Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với chủ nhân của câu nói rất "cộm" này

Chi tiết

Năm 2012, chiến lược của Ban Lãnh đạo Công ty Tư vấn & Thiết kế Kiến trúc Việt Nam (DAC) là tiếp tục tái cấu trúc một số bộ phận để thích nghi và duy trì sự phát triển trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội vẫn còn nhiều thách thức; đồng thời chuẩn bị cho sự bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn 2013-2015.

Chi tiết

Theo số liệu mới đây của Bộ Y tế, mấy năm gần đây, mỗi năm có khoảng 40.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh, tiêu tốn hơn 1 tỉ USD. Đây mới chỉ là thống kê trên sổ sách, thực tế, con số này có thể lớn hơn nhiều lần.

Chi tiết

Làm thế nào để 3 người khỏe mạnh có thể "khỏe mạnh" khi nằm chung trên một chiếc giường. Thật là kinh hãi. Vậy chuyện gì sẽ xẩy ra đối với những bệnh nhân khi 3 hay 2 bệnh nhân nằm chung trên một chiếc giường ???

Chi tiết

Trừ một số ít toà nhà được ưu tiên đầu tư chu đáo, có những thành công nhất định về công nghệ và hình thức kiến trúc, các công trình do nhà tư vấn nước ngoài thực hiện ở nước ta thường lạm dụng kính bao che, máy điều hoà nhiệt độ, ít phù hợp khí hậu, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm thế người sử dụng.

Chi tiết

"... Cuối cùng, quy định thi tuyển kiến trúc thay vì tạo một sân chơi hào hứng danh giá cho kiến trúc sư, một công cụ mang lại lợi ích cho nhà tổ chức, nó lại trở thành..."

Chi tiết

Phần nội dung đang được cập nhật!.

Chi tiết

.....Rách tả tơi rồi, đôi hài vạn dặm.
Bụi trường chinh phai bạc áo hào hoa......

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)