Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
BỆNH VIỆNCập nhật: Thứ ba, 29/12/2015, 09:26 GMT+7
Đồ án BV nhi Hà Nội đã được Công ty Tư vấn & Thiết kế kiến trúc Việt Nam thực hiện trong thời gian ngắn kỷ lục: Toàn bộ công tác dự thầu, lập dự án, TKCS và thẩm định, phê duyệt được hoàn thành chỉ trong vòng 1 tháng.

Chi tiết

Medical Complex 3H - Bệnh viện Tim Hà Nội là công trình hạ tầng xã hội về lĩnh vực Y tế; phục vụ cho việc khám, cấp cứu, can thiệp, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân và đào tạo cán bộ y khoa ở lĩnh vực tim mạch trên địa bàn TP Hà Nội và lân cận.

Chi tiết

Concept của Khu Trung tâm kỹ thuật cao & dịch vụ - Bệnh viện nhi Trung ương được thực hiện bởi liên danh Công ty Tư vấn & Thiết kế kiến trúc Việt Nam (DAC) và Công ty TNHH kiến trúc Plan ADD của Hàn Quốc.

Chi tiết

Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp là bệnh viện đa khoa, được quy hoạch có quy mô 200 giường bệnh đến năm 2020, xây dựng trên khu đất có diện tích 6.868m2 tại xã Ngọc Hồi - huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội; Được tổ chức theo hướng chuyên sâu, phù hợp với mô hình bệnh học và các điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội của vùng nghiên cứu

Chi tiết

Tháng 4/2013, Công ty DAC đã giành giải Nhất cuộc thi tuyển phương án quy hoạch và ý tưởng kiến trúc công trình Bệnh viện bệnh nhiệt đới Hà Nội do Sở Y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Phương án quy hoạch kiến trúc do DAC thực hiện đã được các chuyên gia và thành viên Hội đồng thi tuyển đánh giá rất cao, vượt qua các phương án của 4 đơn vị tư vấn khác để giành giải Nhất của cuộc thi. Sau đây là nội dung chính ý tưởng quy hoạch và kiến trúc công trình:

Chi tiết

Bệnh viện Saint Paul 2 Hà Nội quy mô 500 giường, diện tích sàn 50.000 m2 được nghiên cứu xây dựng tại Khu đô thị Văn Minh, xã Bình Phú và xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Đây là bệnh viện đa khoa hạng 1, tuyến tỉnh, có hệ thống phòng khoa hoàn chỉnh nhưng định hướng sâu theo mô hình bệnh học đặc thù của vùng thủ đô Hà Nội, với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, công nghệ cao và chuyên sâu.

Chi tiết

Bệnh viện Tim Hà Nội (cơ sở 2) quy mô 300 giường, diện tích sàn 30.000 m2 được nghiên cứu xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 3,01 ha trong tổng thể Cụm 3 bệnh viện 10,6 ha tại Khu đô thị Văn Minh, xã Bình Phú và xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội; là bệnh viện chuyên khoa Tim của TP Hà Nội.

Chi tiết

Bệnh viện Mắt Hà Nội (cơ sở 2) quy mô 200 giường, diện tích sàn 25.000 m2 được nghiên cứu xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 2,1 ha trong tổng thể Cụm 3 bệnh viện 10,6 ha tại Khu đô thị Văn Minh, xã Bình Phú và xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội; là bệnh viện chuyên khoa tuyến Tỉnh, được xây dựng theo tiêu chí của bệnh viện hạng II trở lên, với các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, công nghệ cao và chuyên sâu.

Chi tiết

Đồ án quy hoạch xây dựng Cụm 3 bệnh viện: Xanh Pôn II, Viện Tim & Viện Mắt của TP Hà Nội được hoàn thiện, chỉnh sửa từ phương án của Công ty DAC đã đạt giải Nhất cuộc thi tuyển do Sở Y tế Hà Nội tổ chức tháng 12/2012. Nội dung cụ thể của đồ án như sau:

Chi tiết

Chỉ có 9 ngày đêm để thực hiện một Concept kiến trúc hoàn chỉnh cho một bệnh viện đa khoa quy mô 500 giường tại Trung tâm Hà Nội - Đó là một kỷ lục mà ngay cả những KTS, KS, nhà quản lý chuyên nghiệp của DAC vốn đã rất quen với các kỷ lục cũng vẫn phải bất ngờ. Sự nỗ lực ấy được tập thể CBNV Công ty DAC trân trọng dành tặng tập thể y bác sĩ của Bệnh viện nhân ngày "Thầy thuốc Việt Nam" 27/2.

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)