Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
DI TÍCH LỊCH SỬCập nhật: Thứ tư, 25/04/2012, 09:02 GMT+7
Di tích thời Trần - Nam Định là một trong những khu di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng, có giá trị nhiều mặt ở nước ta, gắn với sự nghiệp 175 năm trị vì đất nước của nhà Trần. Đây là nơi khởi nghiệp, là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của nhà Trần có vai trò đặc biệt quan trọng, đóng góp vào nền văn minh Đại Việt liên tục phát triển.

Chi tiết

Là công trình di tích văn hóa lịch sử nằm tại phố Cát Linh, Hà Nội. Dự án trùng tu tôn tạo và xây dựng mới do Ban QL Di tích Hà Nội làm chủ đầu tư. Niên hạn xây dựng: 1997-2000.

Chi tiết

Đây là di tích lịch sử kháng chiến chống pháp, được hình thành vào những năm đầu kháng chiến (1940) tại xã Nam Hồng- Đông Anh- Hà Nội. Di tích có giá trị đặc biệt, sánh ngang với các di tích như địa đạo Vĩnh Mốc, địa đạo Củ Chi. Tổng độ dài khởi nguyên khoảng 16km, được khôi phục lại 1,2km. Chủ đầu tư: Ban QLdi tich Hà nội. Niên hạn xây dựng: 1997-2000. ( Do thực hiện quá lâu nên công ty bị mất ảnh tư liệu về công tình này).

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)