Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
TUYỂN NHÂN SỰ, ĐÀO TẠOCập nhật: Thứ bẩy, 14/06/2014, 09:00 GMT+7
Tháng 6/2014, Công ty DAC tuyển dụng 3 KTS sáng tạo và diễn họa kiến trúc. Đặc biệt ưu tiên các ứng viên sử dụng thành thạo Vray và 3Dmax, có khả năng diễn họa và kiểm soát được các sắc thái của chất liệu kính trong kiến trúc hiện đại...

Chi tiết

Tháng 5/2014, Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam tuyển 2 nhân viên IT và 1 lái xe. Nội dung cụ thể như sau:

Chi tiết

Căn cứ các yêu cầu của công tác chuyên môn, Công ty DAC tuyển dụng KTS, KS kết cấu, điện, kinh tế XD,.. quý I & II năm 2014 với các vị trí và yêu cầu cụ thể như sau:

Chi tiết

Công ty DAC tuyển dụng nhân sự quý II & III năm 2013 với các vị trí Giám đốc hành chính nhân sự, Giám đốc kinh tế xây dựng, KTS và KS chủ trì thiết kế, KTS và KS thiết kế viên, KS kinh tế xây dựng...

Chi tiết

Tháng 07 năm 2013, công ty CP Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam tiếp tục tuyển dụng KTS Quy hoạch. Số lượng: 2 người vào làm thiết kế viên.

Chi tiết

Công ty DAC cần tuyển 03 KTS trẻ có khả năng diễn họa và xử lý hậu kỳ ảnh phối cảnh render các concept kiến trúc hiện đại. Vị trí công tác tại Khối kiến trúc nghệ thuật...

Chi tiết

Tháng 4/2013, Công ty DAC có nhu cầu tuyển dụng 05 kỹ sư kết cấu để thực hiện nhiều đồ án lớn và quan trọng. Cụ thể như sau:

Chi tiết

Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam (DAC) là một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc hàng đầu Việt Nam đã và đang thực hiện các dự án lớn, tổng thầu thiết kế các công trình phức hợp công cộng quy mô lớn, hạng I, tầm cỡ quốc gia. Năm 2013, Công ty có nhu cầu tuyển dụng kiến trúc sư chủ trì để thực hiện nhiều đồ án lớn và quan trọng. Cụ thể như sau:

Chi tiết

Tháng 12/2012, Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam tiếp tục cần tuyển các KTS giỏi vào vị trí Chủ trì, Phó chủ trì hoặc Trưởng nhóm thiết kế của cả 2 khối Kiến trúc nghệ thuật và Kiến trúc kỹ thuật. Cụ thể như sau:

Chi tiết

Tháng 12/2012, Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam cần tuyển 01 kỹ thuật viên máy tính, vị trí phụ trách hệ thống các máy tính cá nhân trong mạng LAN.

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)