Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
QUY HOẠCHCập nhật: Thứ bẩy, 29/01/2011, 14:06 GMT+7
Khu đô thị hành chính Sóc Trăng, có diện tích 354 ha, 5 vạn người, được xây dựng ở cực phát triển phía Đông của thành phố Sóc Trăng; tại đây còn có nhiều dự án trọng điểm của Tỉnh đã, đang và sẽ thực hiện. Đây là khu đô thị có quy mô khá lớn, không gian bao gồm: Khu hành chính tỉnh và các khu dân cư vực dọc đường vành đai II, sông Santa và sông mapessro.

Chi tiết

Khu kinh tế Định An thuộc tỉnh Trà Vinh có diện tích 39,02km2, tọa lạc phía Tây Nam tỉnh Trà Vinh, giáp biển 65km, giáp 2 cửa sông lớn (Định An và Cung Hầu thuộc hệ thống sông Cửu Long), nằm trên đường liên vận hàng hải Quốc tế (Thái Bình Dương - biển Đông - Ấn Độ Dương - Kênh đào Xuye - Địa Trung Hải - Đại Tây Dương), là khu vực có nhiều tiềm năng và ưu thế phát triển, nhưng nghèo và xuất phát điểm thấp. Quy hoạch chung khu kinh tế này là giải pháp đột phá phát triển KTXH Tỉnh, vùng ĐBSCL giai đoạn 2010-2030, tầm nhìn đến 2050.

Chi tiết

Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam đã hoàn thành điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Sóc Trăng đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2025.

Chi tiết

Tháng 1/2010 Công ty Tư vấn và Thiết kế kiến trúc Việt Nam đã hoàn thành điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thành phố Hưng Yên và vùng phụ cận đến năm 2025. Với quy mô quy hoạch 10.143ha và dân số khoảng 338.000 người (trong đó diện tích thành phố là 6.133,1ha, dân số 295.000 người).

Chi tiết

Ngày 7/01/2010, Công ty đã hoàn thành Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 xây dựng Khu Du lịch - Dịch vụ Vĩnh Nguyên - Thành phố Nha Trang, quy mô 14,6ha.

Chi tiết

Tên công trình: Khu đô thị phía Nam thị xã Uông Bí. Tính chất: Khu đô thị mới. Địa điểm xây dựng: Phường Quang Trung - thị xã Uông Bí. Chủ đầu tư: Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Thời gian thực hiện: 2008 - 2009.

Chi tiết

Tính chất: Là thành phố tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá và khoa học kỹ thuật, động lực chủ đạo trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội và đô thị hóa của tỉnh Thái Bình.

Chi tiết

Tính chất: Là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hoá, xã hội và khoa học kỹ thuật của tỉnh Hưng Yên. Là đô thị lịch sử văn hoá, trung tâm thương mại, dịch vụ và du lịch, trung tâm giáo dục đào tạo và khoa học kỹ thuật của vùng ĐBBB.

Chi tiết

Khu hành chính tỉnh Sóc Trăng là nơi xây dựng tập trung các công sở chính quyền, Đảng và các tổ chức chính trị xã hội của tỉnh và thành phố Sóc Trăng, phục vụ cho các hoạt động quản lý Nhà nước, quản lý phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt cộng đồng đô thị khác.

Chi tiết

Quy hoạch phát triển một khu trung tâm đô thị hiện đại, trên cơ sở đảm bảo cân bằng giữa tính sử dụng, không gian kiến trúc, cảnh quan và môi trường bền vững. Trong đó về mặt sử dụng cần chú trọng đến các hoạt động của các cơ quan trong hệ thống quản lý Nhà nước có tính độc lập cao cân bằng với các hoạt động xã hội cộng đồng khác trong mối quan hệ chung một cách chặt chẽ...

Chi tiết

THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)