Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
Cập nhật: Thứ ba, 16/03/2010, 08:47 GMT+7
Công ty DAC du xuân Tràng An - Bái Đính
Không ngoài mục đích nhằm nâng cao tính đồng đội, tinh thần đoàn kết và khả năng hợp tác ăn ý khi làm việc tập thể theo nhóm, nhân dịp 8-3 và Xuân 2010, Ban Lãnh đạo Công ty DAC đã tạo mọi điều kiện cho các anh chị em trong công ty thực hiện chuyến du xuân đầu năm: Thăm chùa Bái Đính, chiêm bái xá lợi Phật và thưởng ngoạn thắng cảnh "Hoa Lư đô thị Hán Tràng An".


Đoàn thăm quan trước Tháp chuông chùa Bái Đính

Chuyến đi được thực hiện vào ngày 12-3-2010, do Ban nữ công của công ty đứng ra tổ chức với sự cố vấn về chương trình của Lãnh đạo công ty. Tham gia vào chuyến đi này ngoài toàn thể các nữ CB-NV của công ty còn có các đồng nghiệp và gia đình, bạn bè, người thân... với tổng “quân số” lên đến hơn 60 người.


Đoàn thăm quan trước bến thuyền Đền Trình

Tuy thời gian ngắn ngủi, tất cả chỉ gói gọn trong 1 ngày, nhưng nhờ kịch bản chặt chẽ, sự ứng phó linh động và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, tính tự giác và tập thể rất cao của tất cả các thành viên tham gia nên chuyến đi đã thành công mỹ mãn: Toàn bộ kịch bản chương trình đã được thực hiện hoàn hảo; tất cả các điểm thăm quan, thắng cảnh, di tích... cũng như việc dự kiến thưởng thức đặc sản ẩm thực tại địa phương đều đã được trải nghiệm.


Trước của điện Pháp Chủ

Một chuyến du xuân đầu năm mãn nguyện, ý nghĩa và an toàn, được toàn thể các thành viên tham gia đánh giá là đã thành công tốt đẹp! Và điều thành công nhất là đã gắn kết chặt chẽ hơn nữa tình đồng đội, đồng chí của các CB-NV Công ty DAC!
Trên cầu vào bến thuyền Tràng An


Và trước sân điện Tam Thế
Admin
www.dac.vn
Trang inGửi cho bạn bèÝ kiến của bạn?Thông tin thảo luận.
Thông tin khác:
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)