Thời tiết
Giá vàng
Chứng khoán
Cập nhật: Thứ tư, 08/06/2011, 08:56 GMT+7
Trung tâm hội nghị và biểu diễn tỉnh Sóc Trăng
Đây là nhà 1 trong những điểm nhấn quan trọng của khu, phục vụ cho hội nghị và các sinh hoạt cộng đồng khác. Sức chứa phòng hội nghị lớn nhất là 1200 chỗ, diện tích ước tính khoảng 19.724m2, độ cao tương đương 7 tầng với đầy đủ tiện ích hiện đại.Công trình được thiết kế với chủ nghĩa hình tượng cao (hình chiếc lá cây) với kiến trúc hiện đại, trang nghiêm. Cấu trúc gồm 1 khối đối xứng, ở giữa là khu vực hội nghị lớn, 2 bên là những hoạt động tương tự có quy mô nhỏ hơn.


 
Toàn bộ công trình được thiết kế với năng lực phục vụ công cộng rất cao. Công trình được thiết kế hiện đại, vật liệu hiện đại công nghệ cao, tạo tiền đề tốt cho việc lắp đặt các hệ thống thông minh và hiện đại trong tòa nhà. Các mặt đứng bố trí các mảng vật liệu lớn, tính tương phản cao nhằm gia tăng thêm tính sự mạnh mẽ của tòa nhà.


 
Mặt đứng chính (hướng Đông nam) được thiết kế mảng lớn bằng kính phản quang tạo sự đồng chất - đẳng hướng, sạch sẽ và đơn giản gia tăng thêm sự uy nghi của tòa nhà. Sử dụng nhiều các phân vị dọc gia tăng hiệu ứng về độ cao và sự hoành tráng của tòa nhà.


 
Sảnh chính cực rộng (>30m), cao >6m tạo nên không gian nội thất rất hoành tráng và tiện ích cho việc đi lại, quản lý, tác nghiệp của các chức năng bên trong. Điểm nhấn ở giữa kết nối với 2 đường cong tạo sự mềm mại nhưng đồ sộ và hoành tráng, gần gũi và gắn bó với tự nhiên.
DAC
www.dac.vn
Trang inGửi cho bạn bèÝ kiến của bạn?Thông tin thảo luận.
Thông tin khác:
THĂM DÒ Ý KIẾN
Bạn chọn tư vấn kiến trúc nào?
Công ty trong nước
Công ty nước ngoài
Công ty liên doanh
KTS hành nghề tự do
Khác
Bản quyền trang web thuộc về: Công ty Tư vấn và Thiết kế Kiến trúc Việt Nam
Ghi rõ nguồn www.dac.vn khi phát hành lại các tin tức lấy từ trang này
Liên hệ:
congtydac@gmail.com - Điện thoại: (04).3768.5599    Fax: (04).3795.0335
Địa chỉ: Số 8, ngõ 82 Phố Dịch Vọng Hậu, Khu công nghệ thông tin tập trung, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội   (xem bản đồ)